$nbsp;

X

Thứ bảy, 26/09/2020
  • Hà Thành Ford
  • TPBH: Nguyễn Tiến Dũng
  • Điện thoại: 0911 85 1111

HÀ THÀNH FORD! Đại diện Ford Việt Nam tổ chức chương trình “ONE FORD DRIVE” và BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ tại VIỆT TRÌ, PHÚ THỌ.

(Chương trình lái thử và bảo dưỡng được tổ chức tại Bảo Tàng Hùng Vương, TP Việt Trì)

Ngày 09/06 vừa qua, Đại Lý Ô Tô Hà Thành Ford đã tổ chức Chương trình Roadshow bảo dưỡng miễn phí đối với tất cả các dòng xe Ford, khách hàng tham gia làm bảo dưỡng được hưởng nhiều ưu đãi như : miễn phí công bảo dưỡng, tặng thẻ Vip bảo dưỡng trị giá 15 triệu đồng, và được Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu giúp khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm vận hành và bảo dưỡng cho chiếc xe của mình.

(Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc hết mình)

 

Song song với đó là chương trình lái thử các dòng xe như : Ford Ecosport 1,5L1,0L Ecoboost, Ford Focus Ecoboost 2018, Ford Fiesta 1.0 EcoboostRanger Wildtrak 3.2L với cung đường vòng quanh hồ Văn Lang Trung tâm TP Việt Trì, mang lại sự trải nghiệm mới mẻ về cảm giác lái trên những mẫu xe đang rất được nhiều khách hàng yêu thích.

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, đã mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm, giúp khách hàng cảm thấy tự tin hơn khi vận hành những chiếc xe mới.

Kết thúc chương trình lái thử khách hàng còn được nhận những phần quà hữu ích và được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 8 cùng nhiều phần quà điện máy khác.

 

Hẹn gặp lại Việt Trì, chúng tôi sẽ quay lại vào một ngày gần nhất !

Hoàng Dũng (Hà Thành Ford)

Bình Luận

Bài viết khác